May 14 – Art exhibition: « Back to childhood » @ Giant Step Urban Art Gallery

11110516_915881388432692_6697811870067438019_o

Phòng tranh GIANT STEP trân trọng mời các bạn đến tham dự buổi khai mạc triển lãm “Quay về tuổi thơ” của nghệ sĩ SOOR1 đến từ Hà Nội cùng với các tác phẩm lần đầu được giới thiệu tại Việt Nam.

Đây là một phần trong dự án – triển lãm mang tính xã hội của nghệ sĩ SOOR1 tại Sài Gòn – “Quay về tuổi thơ”. Dựa theo đúng cái tên của mình, SOOR1 muốn thuật lại câu chuyện phản ánh “tệ nạn nạo phá thai” ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

SOOR1 là một trong những thành viên của S5crew đến từ Hà Nội-Việt Nam. Anh biết đến Graffiti từ năm 2005 trong một lần tình cờ đọc được bài báo viết về những khu phố ổ chuột với những mảng tường đầy màu sắc ở Mỹ. Với sự lôi cuốn kì lạ, anh tập luyện những nét phác thảo đầu tiên trên giấy. Đến năm 2007, với những chai sơn đầu tiên anh bắt đầu đi những đường nét cơ bản lên tường, đó là cảm giác thật tuyệt vời khác hẳn so với vẽ trên giấy. Cho đến tận bây giờ năm 2015, anh đã có một thời gian dài học hỏi và trau dồi kinh nghiệm để có thể trở thành một trong những nghệ sĩ Graffiti nổi bật nhất tại Hà Nội.

Trong một lần, anh đọc báo về tệ nạn nạo phá thai tại Việt Nam. Anh bắt đầu theo đuổi và bám sát thực tế dự án này. Phong cách trong các tác phẩm của anh mang hơi hướng từ những chú tinh trùng đang bơi lội tạm gọi là Sperm style với những màu sắc tươi sáng tượng trưng cho hình dạng khi mới bắt đầu của một con người.

Dự án này của SOOR1 mong muốn gởi đến thông điệp cho mọi người. Bất cứ ai cũng có quyền được được sinh ra và trưởng thành trong môi trường tự nhiên. Đừng vì lý do nào đó mà tước đoạt sự sống đó, cho dù chỉ là những sinh linh nhỏ bé như nhũng chú tinh trùng khi mới bắt đầu hình thành.

Để có thể hiểu thêm và cùng chia sẻ kinh nghiệm về dự án của anh. SOOR1 sẽ có buổi nói chuyện ngắn sẽ diễn ra trước giờ khai mạc triển lãm. Đồng thời anh sẽ ký tặng những tấm bưu thiếp mang hình ảnh nghệ thuật của anh cho các bạn đến tham gia buổi nói chuyện.

Cuối cùng sẽ diễn ra màn trình diễn nghệ thuật Graffiti trực tiếp của SOOR trên tường kết hợp với âm thanh nhạc điện tử do Dj JASE & Dj JIN đảm nhận sẽ tạo nên một món quà bất ngờ và thú vị mà chúng tôi muốn gửi tặng những lời tri ân đến mọi người đã tham gia buổi triển lãm.

——————————————

* Thời gian: Thứ 5 ngày 14 tháng 5 năm 2015

18h – 20h: Buổi nói chuyện của nghệ sĩ – Triển lãm – Vẽ tranh trên tường thực hiện bởi nghệ sĩ SOOR-ONE

20h – 23h: Buổi biểu diễn âm nhạc điện tử thực hiện bởi Dj JASE & Dj JIN

* Địa điểm: Phòng tranh GIANT STEP – 3A Tôn Đức Thắng, Q1, HCM

* Triển lãm sẽ kéo dài trong 2 tuần, từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 2 tháng 6 năm 2015

* Vào cửa tự do!!!!

——————————————-

ENGLISH!

——————————————–

You are invited to SOOR’s debut called “BACK TO CHILDHOOD ». It’s the very first collection by Soar, from Hanoi.

As hinted by the name of the exhibition, “BACK TO CHILDHOOD”, SOOR1, thru his graffiti works, wanted to share with us his perspective on child abortion.

SOOR1 was a member of S5crew from Hanoi . His relationship with graffiti started in 2005, when he came across a newspaper article about the American ghettos and those colorful walls decorating all over the neighborhoods. Immediately, he lost himself in the Art. He started practicing on papers. In 2007, he began to make his first sketches on the walls, with the sprays. And for him, it was an amazing feeling, so different from when he did it on papers. And now in 2015, he has gone a long way with exploring, learning, absorbing and creating to becoming one of the most acclaimed graffiti artists in Hanoi.

One day, SOOR1 came across a news article about abortion in Vietnam. He decided to start a project on the subject. His collection is inspired by the figure of the sperm. Here and there across these works, you will see the cute little sperms, briefly resembling a human shape, swimming around in colors

With this collection, Soor wanted to send across a message to everyone; every sentient being deserves the right to stay alive and thrive in their natural ways. There is no excuse to take this right to existence from any form of being whatsoever, including these tiny newly-born sperms.

Prior to the Opening Time, SOOR1 will conduct a short interaction with guests where he will share more about his inspiration, emotional and creative journey throughout the project. He will also autograph post-cards (of his works) for attendants.

Last but not least, for the grand finale, you will get to witness SOOR1 makeS his graffiti arts on the wall, in real-time, spiced up with vibrating electronic sounds by the one and only Dj JASE & Dj JIN. And that would be our thanking gift to you all who give up your time and come to us for the love of art and human compassion.

——————————————————-

* Time: Thursday, May 14th 2015

6pm – 8pm: Artist talk – Exhibition – Live Graffiti performance by SOOR-ONE

8pm – 11pm: Electronic music performances by Dj JASE & Dj JIN

* Location: GIANT STEP – Urban Art Gallery – 3A Ton Duc Thang, D1, HCM

* The exhibition runs for 2 weeks, from May 14th till June 2nd

* Free entrance

Répondre

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l'aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s