May 29 – Screening: Future Shorts @ Saigon Outcast

11265288_10100478710617014_1681942629598002852_n

FUTURE SHORTS, the world’s largest pop-up short film festival, returns to SAIGON with a new batch of challenging, entertaining and thought-provoking films from around the world!

This season’s program includes: “Two Films About Loneliness”, a stop-motion animated film directed by Christopher Eales; “Mynarski Death Plummet, a psychedelic envisioning of the final moments of WWII hero, Andrew Mynarski; and “The Missing Scarf”, a black comedy narrated by George Takei about the fear of the unknown.

Our local program also includes the film “Burn to Send (Đốt Về Trời)”, set amidst Saigon’s underground motorcycle racing scene, about a young man and woman struggling to define their ambiguous romance. We’ll also have a Q&A with the director, Andinh Ha, and producer, Jenni Trang Le.

Future Shorts is a global event that has spanned over 90 countries and 300 cities. Be a part of it!


7.30pm

188/1 Nguyen Van Huong st, Thao Dien, D2


Future Shorts Việt Nam đã ngủ đông quá lâu rồi, và đã đến lúc chúng tôi quay trở về với thủ đô Sài Gòn với những thước phim ngắn vừa mang tính nghệ thuật, vừa mang tính giải trí của các nhà làm phim từ khắp nơi trên thế giới.

Chương trình bao gồm phim stop-motion của Christopher Eales; “Mynarski Death Plummet », một mường tượng huyễn hoặc đầy màu sắc phiêu diêu về những khoảnh khắc cuối cùng của người anh hùng trong Cuộc chiến tranh Thế giới thứ Hai, Andrew Mynarski; và “The Missing Scarf”, một phim hài u ám được kể bởi George Takei về nỗi sợ về một nhân vật không danh tính.

Đại diện cho phim chủa nhà là phim “Burn to Send (Đốt Về Trời)”, dựng về hoạt động đua xe ổ Sàigòn, về một nam và nữ thanh niên nỗ lực tìm nhau trong mối tình mơ hồ của họ. Người xem cũng sẽ có màn hỏi đáp với đạo diễn Andinh Ha, và nhà sản xuất của bộ phim Jenni Trang Le.

Được biết như liên hoan phim lớn và đại chúng nhất thế giới, Future Shorts hiện có mặt trên 90 quốc gia và 300 thành phố.

Tickets/Giá Vé
60,000vnd |
30,000vnđ – students (w/ID) / sinh viên (kèm thẻ sinh viên) |
FREE for filmmakers (must bring copy of work)/ Miễn Phí cho nhà làm phim (kèm bảng copy tác phẩm) |

Répondre

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l'aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s