May 19 to June 14 – Art Exhibition: « Figures in time » by Will Whitehouse @ Vingallery

11011807_388690877989377_7839153826880020140_n

FIGURES IN TIME bao gồm các tác phẩm mới nhất của Họa sĩ Will Whitehouse, một người được học hành bài bản và làm chủ nhiều kỹ thuật vẽ các chất liệu khác nhau. Trong triển lãm cá nhân lần đầu tiên tại Đông Nam Á này, anh sẽ trưng bày các tác phẩm sơn dầu và acrylic trên vải bố cũng như những tác phẩm vẽ chân dung tả thực bằng chì.

Hình dáng người đóng vai trò chủ đạo trong các tác phẩm của Will, chúng không đơn thuần là hình giải phẫu cơ thể mà còn là cuộc chơi những mảng màu sáng tối. Những cử chỉ và trạng thái của con người có khả năng biểu cảm và gửi thông điệp rất sâu sắc, thể hiện sự cô độc, mong manh và vô định thông qua mối tương quan giữa màu và những nét cọ của Will.

Những nhân vật trong tranh của anh thường mang vẻ khó hiểu; che đậy bởi những nét cọ dày, nhiều lớp màu chồng chất. Sự sôi nổi trong kỹ thuật cộng với chủ đề có vẻ vô định đã tạo nên phong cách thú vị đặc trưng của các tác phẩm của anh.

NGÀY: 19.05.2015 – 14.06.2015
Khai mạc: Thứ sáu, 29/5 từ 6 giờ chiều
ĐỊA ĐIỂM: VinGallery, 6 Lê Văn Miến, Thảo Điền, Quận 2
——————————————————————————

FIGURES IN TIME will feature a body of new work from emerging artist Will Whitehouse. An artist trained in the classical tradition, Will has become a master of technique in a variety of fine art material. In his first solo-show in South East Asia, Will is exhibiting a range of oil and acrylic canvases as well as a selection of his life drawings.
The human form plays a predominant role in Wills work, yet it is more than a study of anatomy and the play of light and dark on the flesh. Human expressions and gestures have the ability to send compelling messages. Themes of isolation, vulnerability and uncertainty are accentuated in Will’s work through colour relationships and brushstrokes.
Wills figures are enigmatic; veiled in bold strokes and with layers of under drawing. His passionate painterly approach combined with his sometimes-unsettling subject matter has created an exciting body of work.

FIGURES IN TIME
DATE: 19.05.2015 – 14.06.2015
OPENING NIGHT: Friday 29th May from 6pm
LOCATION: VInGallery, 6 Lê Văn Miến, Thảo Điền, District2

Répondre

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l'aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s