June 6 to 16 – Art Exhibition: « Micro Macro » by Laurent Judge @ Giant Step

10686597_509424952539399_8628287171561688647_n

Sinh ra tại Paris vào năm 1976. Năm anh 6 tuổi, trong một lần đi xem buổi triển lãm của Joan Miro, Laurent Judge đã phát hiện ra là anh thích vẽ. Năm 1993, anh đã bắt đầu đi học chuyên sâu vào nghệ thuật . Và nghệ thuật của Laurent được ảnh hưởng nhiều bởi nghệ thuật Fractal, Impressionism Abstract với nhiều hình thức khác nhau.

Đồng thời, Laurent đã thực hiện một buổi triển lãm tại Bảo tàng Nghệ thuật – HCM năm 2010 khi anh vừa đến Việt Nam.

Thời gian gần đây, nghệ thuật của Laurent nói lên câu chuyện phiêu lưu của những người du lịch với giọng điệu gượng gạo. Đó là sự kết hợp của sự trêu chọc và nghiêm túc.

Và với lần triển lãm này, “Chọn thời gian, địa điểm, và những câu chuyện” được kể bởi dòng nghệ thuật Micro Macro. Buổi triển lãm cá nhân của anh sẽ được tổ chức tại Giant Step Gallery (3A Tôn Đức Thắng, Q1). Buổi triển lãm mang chính tên của mình “Micro Macro”. Laurent sẽ thuật lại những câu chuyện nghệ thuật bởi những câu chuyện nhỏ từ nhiều thế giới tưởng tượng khác nhau. Phần còn lại sẽ là những câu truyện tranh về thế giới vũ trụ và dãy ngân hà kỳ bí.

Hãy đến và tham gia buổi khai mạc triển lãm của chúng tôi vào ngày 6/6/2015 để biết thêm về những câu chuyện nghệ thuật của Laurent nhé!!!!!!

* Triển lãm sẽ kéo dài từ ngày 06 tháng 6 đến ngày 16 tháng 6 năm 2015
* Khai mạc triển lãm: Thứ 7 ngày 06 tháng 6 2015

THANK YOU!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
GIANT STEP Gallery

—————————————————————

ENGLISH!!!!!!!!

—————————————————————–

Born in Paris in 1976, Laurent Judge discovered his vocation in painting when he was in 6 year old during a visit of a Joan Miro exhibition. In 1993, he had been studying the profession of letter painter. Laurent’s main sources of influence are Fractal Art, Impressionism Abstract,Prehistoric Art among many diffrent Art forms.

He had done an exhibition at the HCM Fine Art Museum in 2010.
Nowadays, Laurent Judge’s work helps ones to travel in far-fetched stories, where grotesque and seriousness blend together.The borderline between funs, dreams and questioning leaves the spectator without a definite answer but with an impression of discoveries.

With this exhibition, “Taking time, spaces and related stories” based on micro macro lines, Giant Step – Art Gallery proudly presents most significant individual exhibition “Micro Macro” according to its own title wants to narrate a story which relies upon connection of Laurent Judge’s little stories about different world in his mind and the others are about landscape galaxy cosmic.

Come and join in the exhibition to know more about Laurent’s works!

*Opening receptionist: June 6th 2015
*The exhibition runs from June 6th till June 16th 2015

3A Ton Duc Thang, District 1

Répondre

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l'aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s