September 7 to October 18: « A fictional journey: Trong Lee » @ Vin Gallery

11825034_421223564736108_6018825253019213833_n

Vin Gallery rất hân hạnh ra mắt triễn lãm các sáng tác mới của họa sĩ- kiến trúc sư Trọng Lê.
Những bức vẽ độc đáo và đầy cá tính của Trọng Lê với chuyển động cong, đường nét uốn lượn chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của nghệ thuật trang trí đương đại đã mô tả sống động nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng của Sài Gòn xưa và nay. Phương tiện giao thông, những góc đường mảnh phố, từng tòa nhà mới hay kiến trúc cũ xưa có lẽ đều là nguồn cảm hứng vô tận dưới cái nhìn của một nhà kiến trúc sư làm nghệ thuật.
Cũng bởi xuất thân từ ngành kiến trúc, kĩ thuật vẽ màu nước và mực là phương tiện tuyệt vời giúp Trọng Lê diễn đạt cực kì sinh động trí tưởng tượng phong phú của mình trong từng bức vẽ. Đầu năm nay, sách tranh ‘Saigon Xua: The Colour Of Nostalgia’ của anh đã được xuất bản và được đánh giá cao.
Lần đầu tiên tại Vin Gallery, Trọng Lê sẽ giới thiệu đến người xem bộ sưu tập các tác phẩm hoàn toàn mới và độc đáo, được dày công chăm chút tinh tế đến từng chi tiết, ngóc ngách dù là nhỏ nhất. Hi vọng sẽ làm thỏa mãn con mắt người thưởng tranh.

NGÀY: 7.09.2015 – 18.10.2015
VERNISSAGE: 11.09.2015 6pm – 8pm
ĐỊA ĐIỂM: VinGallery, 6 Lê Văn Miến, Thảo Điền, Quận 2

——————————————————————————

Vin Gallery is delighted to be showcasing the original drawings of artist and architect Trong Le.

Trong Le’s drawing style is distinctive. Swirling lines are elaborated by an art nouveau style which describe recognisable Saigon buildings – both old and new. An architect by trade, Trong Le is unapologetically influenced by the city he knows so well – whether thats through transportation, city streets or buildings.

An architectural background mixed with a great deal of imagination has allowed Trong Le to generate his series of watercolours and ink drawings. His highly acclaimed first hard back book ‘Saigon Xua: The Colour Of Nostalgia’ was released earlier this year.

For the first time, Trong Le will be exhibiting a series of completely original art works at Vin Gallery giving viewers the chance to study the fine detail that goes in to each remarkable piece.

DATE: 7.09.2015 – 18.10.2015
VERNISSAGE 11.09.2015 6pm – 8pm
LOCATION: VinGallery, 6 Lê Văn Miến, Thảo Điền, District 2

Répondre

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l'aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s