March 19 – Electronic Music :  » Wildlife 2.0″ with Gudrun Gut @ Observatory

0005474021_10

CHÚ Ý: Buổi biểu diễn sẽ bắt đầu lúc 11PM và kéo dài trong 40 phút nên bạn đừng bỏ lỡ!

>>> ATTENTION: the show will start at 11PM and last for 40 minutes so don’t miss it!

The icon of the Berlin music scene and one of the founders of the legendary band « Einstürzende Neubauten » performs an audiovisual concert in Ho Chi Minh City.

Gudrun Gut is an icon of the alternative music scene in Berlin and the German electro world cannot possibly be imagined without her. The musician, DJ and music producer began her career in the early 1980s and became known as a co-founder of the renowned experimental band « Einstürzende Neubauten ». Furthermore she was a member of the legendary bands Malaria!, Mania D and Matador.

In addition to her successful solo career, she has also worked together with many well-known artists, including the Swiss electronic musician Thomas Fehlmann and the Canadian Myra Davies. With her record labels Moabit music and Monika enterprise, she also supports the young electro scene and especially female artists.

Her long discography is complemented by numerous live concerts at home in Germany and abroad. Her concerts enjoy great popularity not only in Europe, but also in the United States, Latin America, Russia, New Zealand and Australia, not least because she is known to interact with the audience. In 2015 she performed at the Nrmal Festival in Mexico City and this year she will tour through Australia.

Gudrun Gut’s music ranges from post punk and techno to Indietronics. She merges electronic vibes with nostalgic sounds of musical genres such as Blues or Tango. Gut amplifies her innovative music with own video installations, so that her concerts become an extraordinary audiovisual experience. In Hanoi and HCMC Gudrun Gut plays her set « Wildlife 2.0 ».

LINKS
http://www.gudrungut.com/
https://soundcloud.com/ggut

Supported by
LIVIU GROZA (Rue De Plaisance, Rekids)
STARCHILD

10 PM / FREE ENTRANCE

____________________TIẾNG VIỆT____________________

HÒA NHẠC
WILDLIFE 2.0: HÒA NHẠC ĐIỆN TỬ CỦA GUDRUN GUT

CHÚ Ý: Buổi biểu diễn sẽ bắt đầu lúc 11PM và kéo dài trong 40 phút nên bạn đừng bỏ lỡ!

Biểu tưởng của nền âm nhạc Berlin và cũng là người đồng sáng lập ra ban nhạc huyền thoại „Einstürzende Neubauten“ (Sự sụp đổ của những tòa cao ốc) sẽ có buổi biểu diễn tại Tp. Hồ Chí Minh.

Gudrun Gut được coi là biểu tượng của nền âm nhạc thay thế ở Berlin và là một phần không thể thiếu trong thế giới âm nhạc điện tử Đức. Nữ nhạc sĩ, DJ và nhà sản xuất ấm nhạc này đã bắt đầu sự nghiệp của mình vào đầu những năm 1980 và trở nên nổi tiếng sau khi tham gia đồng sáng lập ra ban nhạc thử nghiệm danh tiếng „Einstürzende Neubauten“. Ngoài ra cô còn từng là thành viên của những ban nhạc huyền thoại như Malaria!, Mania D và Matador.

Bên cạnh sự nghiệp solo thành công của mình cô còn hợp tác cùng rất nhiều những nghệ sĩ tên tuổi, trong đó có nghệ sĩ nhạc điện tử đến từ Thụy Sĩ ông Thomas Fehlmann và nữ nghệ sĩ đến từ Canada Myra Davies. Cô ủng hộ nền âm nhạc điện tử hiện đại và đặc biệt là những nữ nghệ sĩ qua nhãn hiệu âm nhạc Moabit và Monika Enterprise của mình.

Tiểu sử âm nhạc rất dài của Gudrun Gut được bồi đắp nên bởi nhiều buổi biểu diễn âm nhạc trực tiếp của cô trong và ngoài nước. Những buổi biểu diễn được công chúng yêu thích không chỉ ở châu Âu, mà còn ở Mỹ, châu Mỹ Latin, Nga, New Zealand và Úc, cũng một phần vì sự tương tác với khán giả là điều rất quan trọng với cô. Năm 2015 Gut biểu diễn tại liên hoan Nrmal của thành phố Mexiko và cũng trong năm này cô đi diễn xuyên Úc.

Âm nhạc của Gudrun Gut trải dài từ Post Pung, Techno đến nhạc Indietronics. Trong âm nhạc của cô, những âm thanh điện tử như hòa vào với những âm thanh hoài cổ của các phong cách âm nhạc như nhạc Blues hoặc Tango. Phong cách âm nhạc mới lạ này được Gut thể hiện qua cách trình chiếu sắp đặt những đoạn Video và cũng chính vì thế những buổi biễu diễn của cô trở thành một trải nghiệm nghe nhìn vô cùng độc đáo. Gudrun Gut sẽ biểu diễn tập „Wildlife 2.0“ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

LINKS
http://www.gudrungut.com/
https://soundcloud.com/ggut

Hỗ trợ bởi
LIVIU GROZA (Rue De Plaisance, Rekids)
STARCHILD

10PM / Miễn phí

Observatory – 5 Nguyen Tat Thanh, District 4

Répondre

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l'aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s